Monday, 15/08/2022 - 02:37|

TIN TỨC SỰ KIỆN

Tổ chức cho trẻ MG 5 tuổi tham quan thực tế tại Trường Tiểu học Tràng Xá Năm học 2018-2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018- 2019 của Trường Mầm non Tràng Xá;

Thực hiện kế hoạch số 70/KH-TrMN, ngày 13/5/2019 của trường Mầm non Tràng Xá, kế hoạch về việc tổ chức cho trẻ tham thực tế tại trường Tiểu học Tràng Xá năm học 2018- 2019.

Sáng ngày 17 tháng 5 năm 2019 trường Mầm non Tràng xá tổ chức cho trẻ lớp MG 5-6 tuổi đi tham quan tham thực tế tại trường Tiểu học Tràng Xá.

Qua hoạt động ngoại khóa tạo cho trẻ không khí vui tươi, phấn khởi, hào hứng khi tham gia. Đến trường Tiểu học các bé được các thầy cô giáo, anh chị học sinh trường Tiểu học chào đón rất thân thiện, đến trường trẻ được trò chuyện với cô giáo lớp 1, được cô giáo giới thiệu về trường tiểu học, về lớp 1, về đồ dùng học tập và các hoạt động học tập ở trường tiểu học khác với ở trường mầm non như thế nào, các cháu được vào thư viện thăm quan trải nghiệm. Qua đó hoạt động thăm quan giúp cho trẻ có thêm hiểu biết về trường tiểu học và các hoạt động học tập của các anh chị học sinh tiểu học. Từ đó, tạo cho trẻ tâm thế để sẵn sàng bước vào lớp 1. Đồng thời giúp phụ huynh hiểu hơn về các hoạt động trong trường mầm non từ đó tuyên truyền vận động phụ huynh đồng tình ủng hộ các hoạt động chung của nhà trường.

Sau đây là một số hình ảnh:

Các anh chị trường Tiểu học Tràng Xá chào đón các bé lớp MG 5-6 tuổi đến thăm trường

Các cháu đến thăm thư viện của trường

Trò chuyện cùng cô giáo lớp 1

Trải nghiệm là học sinh lớp 1

Các cháu đi thực tế tại vườn hoa trường Tiểu học

Tác giả: M. Mến