Monday, 15/08/2022 - 00:57|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tràng Xá

Tọa đàm ngày quốc tế phụ nữ 8-3-2017

Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ 12, Kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế phụ nữ, chiều ngày 08 tháng 03 năm 2017 công đoàn trường mầm nonTràng Xá đã long trọng tổ chức tọa đàm kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ mùng 08 tháng 03. Đến dự buổi tọa đàm có sự tham gia của các vị đại biểu, khách quý và của các đấng phu quân của trường mầm non Tràng Xá.

Chiều ngày 08/03/2017, tại trường mầm non Tràng Xá BCH Công đoàn nhà trường đã tổ chức thành công buổi gặp mặt, tọa đàm kỷ niệm 107 năm ngày quốc tế phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2017) và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Đến dự buổi gặp mặt có đ/c Chu Thanh Phong - Phó chủ tịch hội nông dân xã Tràng Xá – Anh em kết nghĩa với nhà trường; Đại diện hội phụ nữ xã, ban đại diện cha mẹ học sinh trường mầm non Tràng Xá và các chàng rể có mặt. Chương trình được tiếp nối với bài phát biểu của đ/c Nịnh thị Xuân Thủy  CTCĐ  ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, truyền thống bất khuất, anh dũng và hy sinh của các thế hệ phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc và ngày nay là sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc, ghi lại những hy sinh, gian khổ, mất mát nhưng cũng đầy vinh quang của chị em phụ nữ trong đó có phần đóng góp không nhỏ của phụ nữ ngành giáo dục nói chung, phụ nữ Trường mầm non Tràng Xá nói riêng.

 Đặc biệt trong buổi tọa đàm đã diễn ra chương trình thi văn nghệ giữ 03 khu công đoàn mỗi khu thi 02 tiết mục văn nghệ và đã chọn ra được đội xuất sắc nhất

                                                    Tiết mục múa của khu Tân Thành

                                                        Tiết mục múa của khu Đồng Ruộng

                                                   Tiết mục múa của Khu Cầu Nhọ

                                       Tiết mục giao lưu văn nghệ của BGH

Nhân ngày 8/3/2017 BCH Công đoàn và nhà trường có một món qùa nhỏ gửi đến các chị em cán bộ giáo viên trong trường

Buổi tọa đàm ngày QTPN 8/3/2017 đã diễn ra thnahf công tốt đẹp đã để lại nhiều cảm xúc cho chị em trong trường. Chúc cho một nửa thế giới luôn mk, tự tin, xinh đẹp và thành công trong cuộc sống. Luôn xứng đáng là người phụ nữ "Gỏi việc trường-đảm việc nhà".


Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 188
Năm 2022 : 1.996