Monday, 15/08/2022 - 01:47|

LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Ngày 24/3/2017 tại trường Mầm non Tràng Xá đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 01 quần chúng ưu tú: Vi Thị Thắm

Đến dự buổi lễ có các vị đại biểu:

- Đ/C: Dương Thị Hạnh:  Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tràng Xá

- Đ/C: Đinh Thị Hiền:  Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường

Cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên, quần chúng ưu tú có mặt đông đủ

Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm đúng trình tự thủ tục Điều lệ Đảng.. Tại buổi lễ đồng chí bí thư bí thư chi bộ đã trao quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công đồng chí Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ dìu dắt đồng chí Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ kết nạp đồng chí Dương Thị Hạnh -  Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Tràng Xá đã căn dặn  đồng chí Vi Thị Thắm cần cố gắng hơn nữa, tích cực học tập rèn luyện để nâng cao hơn nữa hiểu biết về Đảng, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và trở thành tấm gương sáng cho quần chúng noi theo. Đồng thời đồng chí Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã cũng mong muốn tập thể chi bộ khắc phục mọi khó khăn đoàn kết một lòng giữ vững danh hiệu chi bộ trong sạch vững mạnh.

Trong phần tuyên hệ của mình, đồng chí Thắm  hứa sẽ không ngừng phấn đấu, trau dồi năng lực và đạo đức cách mạng để xưng đáng là một người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới.

Đ/c Đinh thị Hiền Trao QĐ cho đ/c Đảng viên mới

Đ/C: Dương Thị Hạnh- Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã phát biểu