Monday, 15/08/2022 - 02:34|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Tràng Xá

Chăm lo tết Đinh Dậu cho các đ/c CBGV, NV và học sinh có hòa cảnh khó khăn

Mỗi năm khi tết đến xuân về,các tổ chức, cá nhân đều chung tay chăm lo tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và giúp các em học sinh được hưởng một cái tết ấm áp, nghĩa tình. Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT huyện Võ nhai phát động, kế hoạch của trường MN Tràng Xá về vận động tặng quà cho cán bộ, giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón tết Đinh dậu 2017 . Chiều ngày 20 tháng 1 năm 2017 tại trường Mầm non Tràng Xá tổ chức trao quà cho cán bộ, giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón tết Đinh dậu 2017.

Mỗi năm khi tết đến xuân về,các  tổ chức, cá nhân đều chung tay chăm lo tết cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn nhằm thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và giúp các em học sinh  được hưởng một cái tết ấm áp, nghĩa tình.

Thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT huyện Võ nhai phát động, kế hoạch của trường MN Tràng Xá về vận động tặng quà cho cán bộ, giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón tết Đinh dậu 2017 . Chiều ngày 20 tháng 1 năm 2017 tại trường Mầm non Tràng Xá tổ chức trao quà cho cán bộ, giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón tết Đinh dậu 2017.

Tham dự chương trình có cô Đinh thị Hiền - bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường,cô Nịnh Thị Xuân Thủy - CTCĐ, Phó HT nhà trường đại diện cho cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường

Trong dịp này nhà trường đã vận động sự ủng hộ đóng góp của cán bộ, giáo viên công nhân viên. Nhà trường đã trao tặng 06 phần quà cho cán bộ giáo viên, học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất quà trị gá 120 000đ, 03 phần quà trích từ qũy công đoàn mỗi xuất quà trị giá 200 000đ để đón tết Đinh Dậu 2017.

Đây là tấm lòng, tình cảm của của tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường nhằm kịp thời động viên, chia sẻ với cán bộ giáo viên, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đón tết. Mong rằng các đồng chí cán bộ giáo viên các em học sinhsẽ đón một cái tết vui vẻ, đầm ấm.

Sau đây là một số hình ảnh 

                    Tặng 04 xuất quà cho các Đ/c CB.GV có hoàn cảnh khó khăn

              Tặng 02 xuất quà cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn

                               Tặng 03 xuất áo ấm cho các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Nhà trường được 01 xuất quà do Liên đoàn lao động Tỉnh Tặng cho Đ/c Nịnh Thị Xuân Thủy


Tác giả: admin
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3
Tháng 08 : 188
Năm 2022 : 1.996