Monday, 15/08/2022 - 00:48|

BÉ VUI HỘI XUÂN NĂM HỌC 2016-2017

Mùa xuân đã về trên khắp mọi miền đất nước hòa trong không khí đất trời vào xuân ngày 24/02/2017 trường mầm non Tràng Xá tổ chức hội thi " Bé vui hội xuân" năm học 2016-2017.

Mùa xuân đã về trên khắp mọi miền đất nước hòa trong không khí đất trời vào xuân ngày 28/01/2017 trường mầm non Tràng Xá  tổ chức hội thi " Bé vui hội xuân" với sự tham gia nhiệt tình của cô và trẻ cũng như toàn thể các bậc phụ huynh học sinh trong nhà trường.

Đây là hoạt động giáo dục nhằm thực hiện tốt phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" và chuyên đề “Phát triển vận động” giúp trẻ nhận thức thế giới xung quanh, hiểu hơn nét văn hóa truyền thống trong ngày Tết. Để tạo một sân chơi sôi động bổ ích và đọng lại bao ký ức những hình ảnh đẹp cho các bé, giáo viên và phụ huynh. Các đồng chí giáo viên trong trường đã nỗ lực cùng các cháu luyện tập các tiết mục văn nghệ, ném bóng vào rổ, tung bóng, nhặt lạc….

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp và thực hiện trên tinh thần công bằng ,văn minh,dân chủ. Trong hội thi đã chọn ra được các đội xuất sắc nhất hội thi

Dưới đây là một số hình ảnh của ngày hội:

Thi nhặt lạc

Tiết mục thi năng khiếu lớp 4T Đồng Ruộng